Tiny Films

25 Văn Cao, Nam Định

097 313 3030

Hotline 24/7

Thứ 2 - CN 8:00 - 20:30

Thời gian mở cửa

Quay phim du lịch

Hiện nay du lịch phát triển tạo điều kiện cho các bạn trẻ thích trải nghiệm có dịp khám phá thế giới xung quanh. Trong những chuyến đi chơi việc lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời qua những tấm ảnh là điều mà các bạn trẻ thường làm.

Trong thời gian gần đây, quay phim du lịch dần dần được ưa chuộng hơn do tính chân thực hơn sắc nét hơn. Các bạn trẻ có thể tự quay bằng các thiết bị di động để ghi lại chuyến đi chơi đáng nhớ. Xong việc đó đôi khi bất cập vì các bạn không thể toàn tâm toàn ý cho chuyến đi chơi cũng như thiệt thòi cho người cầm máy quay không được vào hình nhiều :D.

Du lịch Thung Nai của nhóm bạn FITHOU 10B1

 

Xuất phát từ việc đó Tiny Films đưa ra dịch vụ quay phim du lịch. Đó có thể là quay phim cho 1 nhóm bạn trong quá trình đi du lịch hoặc cá nhân muốn du lịch 1 mình. Những cú quay sẽ bám sát các bạn ghi lại từng bước chân, sử dụng các thiết bị hỗ trợ quay phim tạo lên những cung cảnh tuyệt đẹp hoặc sử dụng fly quay lại những cung cảnh hùng vĩ của địa danh đó.

Du lịch Ba Vì – Huyền Thanh

Hãy tiếp tục trải nghiệm và đi đến những vùng đất mới và hãy để Tiny Films giúp các bạn lưu lại những trải nghiệm tuyệt vời đó.
Tiny Films
Website: https://tinyfilms.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tinyweddingf…
Email: tinyweddingfilms@gmail.com
Báo giá: https://tinyfilms.vn/bao-gia/

Share:

Facebook
Pinterest
LinkedIn