Tiny Films

25 Văn Cao, Nam Định

097 313 3030

Hotline 24/7

Thứ 2 - CN 8:00 - 20:30

Thời gian mở cửa

Quay phim Prewedding

  1. Phim prewedding là gì?

Phim prewedding là một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Prewedding là một clip dài từ 4-8 phút được quay trước lễ cưới của cô dâu chú rể. Đó có thể là câu chuyện tình yêu giữa họ hoặc một dạng phim ngắn hoặc thông dụng hơn là một MV ca nhạc trong đó cô dâu chú rể là người minh họa cho bài hát hoặc ca sĩ…

Thông thường để tiết kiệm thời gian, quay phim prewedding thường được sắp xếp cùng ngày với chụp ảnh cưới của các cặp đôi, nhằm tiết kiệm thời gian nhưng đôi khi có những kịch bản hay cần công phu dàn dựng cũng tốn của cô dâu chú rể thêm 1 -2 ngày.

     Các cặp đôi có thể lo lắng vì mình không biết diễn xuất nhưng đó không phải là vấn đề, sẽ có những góc máy lột tả hết những diễn xuất tự nhiên cũng như hướng dẫn cho các cặp đôi hoàn thành một cách tốt nhất.
Vì prewedding hướng tới là xây dựng 1 câu chuyện tình yêu để cô dâu – chú rể có thể chiếu trong ngày tổ chức lễ cưới nên đòi hỏi phải có 1 kịch bản về tiểu sử tình yêu giữa họ, nhưng cũng có khi ý tưởng lại được hình thành bởi ekip làm phim khi đã đến địa điểm quay.

     Để có một clip preweeding hoàn thiện khâu hậu kỳ chiếm khá nhiều thời gian, từ việc chọn nhạc, ghép các khuôn hình cho khớp với tiết tấu của bản nhạc, đến việc chỉnh sửa hậu kỳ, làm kỹ xảo cũng chiếm khoảng 7-10 ngày trong khi thời gian quay chỉ tầm 1-2 ngày. Chính việc này khiến chi phí của prewedding cao hơn so với quay sự kiện.
Ngoài ra Prewedding còn đòi hỏi kỹ thuật quay công phu, dàn dựng bối cảnh cũng như các thiết bị máy móc hiện đại nhất và đi kèm các thiết bị hỗ trợ như steady, dolly, fly cam để đảm bảo các cú quay không khác gì phim điện ảnh.
Tiny Films là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực quay phim preweddingquay phim phóng sự cưới. Chúng tôi sẽ giúp các cặp cô dâu chú rể khi lại những thước phim quý giá. Hãy liên hệ với chúng tôi.

2. Báo giá gói quay Prewedding tại Tiny Films

1. Phim prewedding.
a. Gói cơ bản
– Số lượng máy: 1 quay phim, 1 phụ, các thiết bị hỗ trợ cơ bản như:
chân ba, chân monopod, steadycam.
– Thời gian quay: 01 ngày.
– Sản phẩm: 1 phim ngắn từ 3 đến 5 phút chất lượng Full HD.
– Giá thành: 3.500.000đ
Để có sản phẩm tốt nhất, thời gian quay thường là 2 ngày nên giá hoàn thiện
Sản phẩm thường là 4.500.000đ

b. Gói nâng cao.
– Số lượng máy: 2 quay phim, các thiết bị hỗ trợ quay nâng cao như:
Dolly, Flycam (giúp tăng hiệu ứng cho phim, làm phong phú về góc độ,
hình ảnh thu được lạ và đẹp mắt) đối với địa hình cho phép.
– Thời gian quay: 01 ngày
– Sản phẩm: 1 phim ngắn từ 3 đến 5 phút chất lượng Full HD đến 4K
– Giá thành: 5.500.000đ
Để có sản phẩm tốt nhất, thời gian quay thường là 2 ngày nên giá hoàn thiện
Sản phẩm thường là 7.000.000đ

Quay phim Prewedding là chuyện không hề khó khăn, ai cũng có thể làm diễn viên được, tuy nhiên để có được những thước phim đẹp mắt và độc đáo thì công tác chuẩn bị phải vô cùng kỹ lưỡng. Nếu bạn có ý định quay, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất.

———————————————————————————————
[Tiny Films]
Website: https://tinyfilms.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tinyweddingfims
Email: tinyweddingfilms@gmail.com
SĐT: 097 313 3030 – 0834 07 55 99
Báo giá: https://tinyfilms.vn/bao-gia/

Share:

Facebook
Pinterest
LinkedIn