Tiny Films

25 Văn Cao, Nam Định

097 313 3030

Hotline 24/7

Thứ 2 - CN 8:00 - 20:30

Thời gian mở cửa

Nhẫn cưới và những điều cần biết

Nhẫn cưới từ lâu đã trở thành biểu tượng thiêng liêng và là món quà hoàn hảo trong ngày cưới . Sự lấp lánh của những chiếc nhẫn cưới với kiểu dáng muôn màu thể hiện cho ngọn lửa tình yêu ấm áp và nồng cháy.

Nhẫn cưới chất liệu vàng trắng

Nhẫn cưới vàng trắng là xu hướng thời trang được ưa chuộng trên thế giới và trong những năm gần đây, nhẫn cưới vàng trắng đã trở thành xu hướng được rất nhiều các cặp đôi Việt Nam lựa chọn.

Bí quyết sống vui nhờ giấc ngủ ngon

Đôi nhẫn cưới chất liệu vàng trắng luôn là xu hướng trang sức được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nhẫn cưới vàng trắng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo nên vẻ đẹp riêng biệt và thổi hồn cho các cặp nhẫn đôi. Nhẫn cưới chất liệu vàng trắng trở thành xu hướng trong lựa chọn nhẫn cưới của giới trẻ trong năm 2015 bởi vẻ đẹp và sang trọng.

Nhẫn cưới kim cương

Có câu nói rằng “kim cương là người bạn thân của phụ nữ”. Và việc chọn lựa nhẫn kim cương  cho đính hôn và đám cưới của giới trẻ không có gì là lạ. Mẫu nhẫn cưới kim cương thịnh hành của năm nay là một viên kim cương lớn được gắn ngay chính giữa, bao xung quang là những viên kim cương nhỏ được gắn trên một đệm bạch kim.

Nhẫn cưới kim cương với vẻ sang trọng và hiện đại

Nhẫn cưới đá quý

Nhẫn cưới gắn đá quý cũng là một trong những xu hướng của các cặp đôi trẻ có điều kiện. Nhẫn cưới gắn đá quý mang phong cách hiện đại, cổ điển hay vintage . Hoặc các cặp đôi có thể lựa chọn cặp nhẫn đính đá với màu sắc tượng trưng cho ngày sinh vừa phong cách lại vừa có ý nghĩa .

Nhẫn cưới gắn đá quý tạo vẻ sang trọng cho các cặp đôi hiện đại

Nhẫn cưới trơn

Đây là kiểu nhẫn cưới đơn giản nhưng vẫn đẹp và sang trọng mà lại không lỗi mốt . Với kiểu nhẫn trơn, có thể khắc tên của các cặp uyên ương hoặc một ngày ý nghĩa đặc biệt nào đó đối với bạn.

Nhẫn cưới trơn cho các cặp đôi yêu thích sự đơn giản

Nhẫn cưới vintage

Nhẫn Vintage cũng là một trong những xu hướng được khá nhiều các cặp đôi lựa chọn làm nhẫn cưới . Vẻ đẹp tao nhã và ấn tượng của kiểu nhẫn này xuất phát từ những giác cắt theo phong cách Châu Âu cổ điển cùng những viên kim cương hoặc đá quý nhỏ được đính trên vỏ nhẫn. Nhẫn cưới Vintage chính là biểu tượng của sự gắn kết cũng như tính cách của 2 bạn.

Nhẫn cưới Vintage chính là biểu tượng cho sự gắn kết

Với những cặp nhẫn cưới hiện đại và sang trọng trên, Tiny Films hy vọng các cặp đôi uyên ương có thể lựa chọn cho mình những cặp nhẫn cưới đẹp và phù hợp nhất.
Tiny Films

Quay phim phóng sự cưới đầu tiên tại Nam Định

Địa chỉ: 153 Nguyễn Du tp. Nam Định
SĐT: 01234 07 55 9904

Share:

Facebook
Pinterest
LinkedIn