Tiny Films

25 Văn Cao, Nam Định

097 313 3030

Hotline 24/7

Thứ 2 - CN 8:00 - 20:30

Thời gian mở cửa

Phim phóng sự cưới xu hướng nổi bật

     Phim phóng sự cưới là xu hướng nổi bật năm 2019. Đó là cách bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới của mình một cách sinh động và chân thực nhất? Hãy cùng Tinyfilms tìm hiểu về lợi ích của quay phim phóng sự cưới để từ đó bạn có được cho mình lựa chọn tốt nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời nhé!

     Bạn có biết tại sao quay phim phóng sự cưới ngày càng được cô dâu, chú rể yêu thích?

Thứ nhất, quay phim phóng sự cưới – không phải là những thước phim dài hàng tiếng đồng hồ, ghi hình tất tần tật mọi hoạt động và nghi thức cưới (dạng quay phim cưới truyền thống).

Phim cưới phóng sự lại là một hình thức hoàn toàn khác biệt. Đó là một đoạn phim ngắn chắt chiu những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của ngày cưới chỉ vọn vẹn dưới mười phút.

Hoặc có thể là một đoạn phim ngắn kể về quá trình yêu nhau của hai người, ghi lại quá trình mọi người đã kì công như thế nào để có được quyển album cưới đẹp lung linh cầm trên tay…

♠ Thứ 2, thực tế thì ai cũng thích chụp hình cưới, để lưu lại ngày hạnh phúc của mình qua những tấm ảnh chân dung.

Còn với phim phóng sự cưới sẽ tái hiện sinh động, chân thực cảm xúc hạnh phúc trong ngày trọng đại của bạn.

♠ Thứ 3, thay vì đi theo một kịch bản có sẵn, ekip quay phim phóng sự cưới phải “tùy cơ ứng biến” khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng chính sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng.

Quay phóng sự cưới không đơn giản như bắt khoảnh khắc trong chụp phóng sự cưới thể hiện trình độ quay, di chuyển, dựng hình, chỉnh sửa thành một video ý nghĩa và sinh động.

Với những lợi ích mà quay phim phóng sự cưới mang lại, thì tại sao bạn không bắt tay vào ý tưởng thực hiện cho mình một bộ phim cưới ý nghĩa nhỉ.

Tinyfilms 

Ghi dấu phút giây yêu thương của các cặp đôi

Share:

Facebook
Pinterest
LinkedIn