Giới thiệu

Ảnh phóng sự cưới còn được gọi là câu chuyện bằng ảnh là một bộ gợi lên nhiều cảm xúc ở người xem từ một đám cưới cụ thể. Ảnh phóng sự cưới quan trọng nhất chính là khoảnh khắc, và đòi hỏi một thợ chụp hình tay nghề cao để có thể bắt được những “khoảnh khắc vàng”.
Ảnh chụp đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra lễ cưới, lấy cô dâu chú rể làm trung tâm. Ảnh chụp có thể bao gồm cả người hoặc nửa người, có cảnh, có đồ vật… Phong cách này nhận được sự yêu mến của những người trẻ tuổi.

Ekip chụp ảnh phóng sự cưới từ 2 nhiếp ảnh gia trở lên để có được góc chụp đa dạng, sinh động, các góc máy toàn và cận để diễn tả trọn vẹn sự việc.

Dịch vụ của chúng tôi

Ảnh Phóng Sự Cưới

Ảnh Cưới Truyền Thống

Ảnh Prewedding

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

Sáng tạo

Luôn học hỏi, tư duy đề cao tính sáng tạo trong từng sản phẩm gửi tới khách hàng

Phụng sự

Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi, ekip sẽ nỗ lực không ngừng phụng sự để dẫn đầu

Chỉ với vài thao tác

Đặt lịch ngay

Quý khách sẽ nhận nhiều ưu đãi lớn đến từ TinyFilms

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cũng tình cờ được 1 người bạn giới thiệu, gia đình chúng tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của TinyFilms,và cảm thấy rất hài lòng về các bạn, từ các bạn tư vấn đến ekip trong ngày vu quy của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều. "
Hữu Hiển
"Lâm cùng vợ đã được làm việc với team TinyFilms trong ngày trọng đại, họ rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Một ngày đáng nhớ, quá tuyệt vời đầy vui vẻ và hiệu quả, kết quả là vợ chồng mình đã có 01 bộ ảnh cưới để đời.
Thanh Lâm
Cảm ơn team đã mang đến cho wedding của anh chị những khoảnh khắc phim đầy ý nghĩa. Team làm việc rất dễ thương và tinh thần trách nhiệm cao. Anh chị chúc team TinyFilms ngày càng phát triển và gặp nhiều thành công nhé.
Hoàng Tùng

Liên hệ