Giới thiệu

  Phim prewedding là một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay. Prewedding là một clip dài từ 4-8 phút được quay trước lễ cưới của cô dâu chú rể. Đó có thể là câu chuyện tình yêu giữa họ

Các cặp đôi có thể lo lắng vì mình không biết diễn xuất nhưng đó không phải là vấn đề, sẽ có những góc máy lột tả hết những diễn xuất tự nhiên cũng như hướng dẫn cho các cặp đôi hoàn thành một cách tốt nhất..

Ngoài ra Prewedding còn đòi hỏi kỹ thuật quay công phu, dàn dựng bối cảnh cũng như các thiết bị máy móc hiện đại nhất và đi kèm các thiết bị hỗ trợ như steady, dolly, fly cam để đảm bảo các cú quay không khác gì phim điện ảnh.

Dịch vụ của chúng tôi

Quay Phóng Sự Cưới

Quay Cưới Truyền Thống

Quay Phim Prewedding

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

Sáng tạo

Luôn học hỏi, tư duy đề cao tính sáng tạo trong từng sản phẩm gửi tới khách hàng

Phụng sự

Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi, ekip sẽ nỗ lực không ngừng phụng sự để dẫn đầu

Chỉ với vài thao tác

Đặt lịch ngay

Quý khách sẽ nhận nhiều ưu đãi lớn đến từ TinyFilms

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cũng tình cờ được 1 người bạn giới thiệu, gia đình chúng tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của TinyFilms,và cảm thấy rất hài lòng về các bạn, từ các bạn tư vấn đến ekip trong ngày vu quy của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều. "
Hữu Hiển
"Lâm cùng vợ đã được làm việc với team TinyFilms trong ngày trọng đại, họ rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Một ngày đáng nhớ, quá tuyệt vời đầy vui vẻ và hiệu quả, kết quả là vợ chồng mình đã có 01 bộ ảnh cưới để đời.
Thanh Lâm
Cảm ơn team đã mang đến cho wedding của anh chị những khoảnh khắc phim đầy ý nghĩa. Team làm việc rất dễ thương và tinh thần trách nhiệm cao. Anh chị chúc team TinyFilms ngày càng phát triển và gặp nhiều thành công nhé.
Hoàng Tùng

Liên hệ