Về chúng tôi

Về chúng tôi

TinyFilms hoạt động trong lĩnh vực tuay phim phóng sự cưới, quay phim prewedding, quay phim sự kiện, quay phim kỷ yếu, chụp ảnh phóng sự cưới, quay phim cưới truyền thống, chụp ảnh cưới truyền thống…. Tiêu chí phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm nền tảng, công nghệ làm đòn bẩy. Sự kết hợp hài hòa giữa con người – với tư duy mở, và áp dụng công nghệ mới trong một quy trình xử lý hậu kỳ khoa học, chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi tạo ra được những giá trị lưu trữ những khoảnh khắc phù hợp nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các công ty trong và ngoài nước trên cơ sở chia sẻ lợi ích, cùng hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài.


Dịch vụ quay prewedding bằng cách liên kết các khoảnh khắc chụp ảnh cưới với những thước phim đặc biệt tạo nên một sản phẩm đáng nhớ trong cuộc đời các cặp đôi. Rồi tiếp theo phim phóng sự cưới , ảnh phóng sự cưới sẽ nối tiếp câu chuyện tình yêu của các bạn, để lưu trữ nó cả thế kỷ.

Với những tầm nhìn, sứ mệnh riêng đã đặt ra đó chúng tôi liên tục hoàn thiện mình để phát triển cạnh tranh nhằm vươn lên. Chúng tôi không ngừng cải tiến chuyên môn và trang thiết bị để có thể đem đến những thước phim quý giá trong ngày trọng đại của các cặp đôi, những là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của Tiny Films.

Trong những năm tới, điều Tiny Films mong muốn nhất là làm hài lòng mọi quý khánh sử dụng dịch vụ, để có được sự ủng hộ của khách hàng chúng tôi liên tục đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho cán bộ nhân viên, kịp thời cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường, thị hiếu của các cặp đôi để đảm bảo được chất lượng tuyệt vời nhất.

Lời sau cùng cho ban điều hành gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả quý khách hàng. Mong rằng quý khách hàng luôn tin tưởng Tiny Films để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất.

 

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ đem đến giá trị trọn vẹn tới bạn – những quý khách hàng bởi năng lực và trách nhiệm.

Minh Tiny

Founder - CEO

Dương Tiny

Photographer

Bình Tiny

Cameramen

Tuấn Tiny

Blend Color

Hoàng Tiny

Decor

Anh Tiny

Make up

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

Sáng tạo

Luôn học hỏi, tư duy đề cao tính sáng tạo trong từng sản phẩm gửi tới khách hàng

Phụng sự

Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi, ekip sẽ nỗ lực không ngừng phụng sự để dẫn đầu