Khoá học chụp ảnh phóng sự cưới tại Nam Định

Khoá học chụp ảnh phóng sự cưới tại Nam Định

Tiếp cận nghệ thuật chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu!

Bạn đã từng mơ ước trở thành một nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cưới đẳng cấp, thể hiện tình yêu và cảm xúc qua từng bức ảnh? Hãy biến ước mơ thành hiện thực với khoá học chụp ảnh phóng sự cưới của chúng tôi!

Với sự hướng dẫn của các nhiếp ảnh gia hàng đầu trong ngành, có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, khoá học của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội để:

  1. Học các kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp: Từ việc tìm kiếm góc chụp độc đáo, sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo đến cách xử lý hậu kỳ đẹp mắt, bạn sẽ trau dồi những kỹ năng cần thiết để chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

  2. Hiểu về trang thiết bị: Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững các công cụ, trang thiết bị và kỹ thuật cần thiết để chụp ảnh phóng sự cưới chất lượng cao. Từ máy ảnh, ống kính, ánh sáng, đến các phụ kiện hỗ trợ, bạn sẽ biết cách sử dụng chúng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

  3. Thực hành thực tế: Để trải nghiệm thực tế, bạn sẽ được trực tiếp làm việc cùng ekip trong buổi chụp, hướng dẫn và áp dụng những kiến thức đã học vào tác phẩm của mình. Đây là cơ hội tuyệt vời để rèn kỹ năng và tự tin trong xử lí, dàn dựng.

🔔 Lợi ích khi tham gia khoá học:

📷 Kiến thức chuyên sâu về chụp ảnh và blend màu phóng sự cưới đẹp.

🌿 Cơ hội làm việc ngay tại hệ sinh thái của TinyFilms gồm #TinyFilms, #TinyPhoto#TinyStudio hoạt động trên mọi lĩnh vực: Quảng cáo, sự kiện, ảnh bé, kỷ yếu ….

🤝Nắm bắt nhu cầu thị trường qua những buổi trải nghiệm thực tế cùng ekip. Trở thành người làm nghề tự do, sáng tạo, có thu nhập tốt – rất tốt, hoàn toàn tuỳ thuộc vào khả năng.

Hãy tham gia khoá học chụp ảnh phóng sự cưới của chúng tôi ngay hôm nay và bước vào thế giới nghệ thuật tuyệt vời của chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Đăng ký ngay và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

HÃY ĐẾN VỚI TINYFILMS ĐỂ ƯỚC MƠ CỦA BẠN ĐƯỢC HIỆN THỰC HOÁ.

Khoá học chỉ đào tạo 1:1, kiến thức thực chiến nhất.

Chi phí khoá học chụp ảnh: 17.000.000 VND/ 2 tháng học.
Đăng kí trước ngày 9/7 giảm còn 15.000.000 VND

Nếu đăng kí cả khoá học chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh, blend màu
chi phí còn: 21.000.000 VND/ 3 tháng học
Sau khoá học, vẫn liên tục chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho học viên.

Liên hệ đăng kí khoá học chụp ảnh tại TINYFILMS theo hình thức:
Gọi điện hotline: 0834 07 5599 (Mr.Minh)
Địa chỉ: 25 Văn Cao – Tp. Nam Định