Giới thiệu

  Phim cưới truyền thống đảm nhiệm lưu lại hình ảnh toàn bộ buổi lễ, quá trình, sự việc, con người từng hành động, lời nói. Chương trình quay từ lúc bắt đầu chuẩn bị lễ cưới cho đến kết thúc lễ cưới, thời lượng 1 phim cưới truyền thống sẽ là 90-120’.

Phim cưới truyền thống
 lấy chương trình lễ cưới làm trung tâm và ghi lại tất cả những diễn biến, gương mặt người tham dự, nên phim và hình ảnh sẽ rất dài và đầy đủ, thích hợp dùng để lưu trữ trọn vẹn kỉ niệm.
Ekip thường sẽ chỉ có 1 người, ghi lại chương trình bắt đầu từ nhà trai, đi theo đến hết buổi lễ.

Ngày lễ cưới là ngày trọng đại chỉ có một lần trong đời, rất nhiều cặp đôi lại bỏ qua sự kiện lớn trong đời này, có thể chi khá nhiều tiền cho một bộ prewedding nhưng lại quên mất rằng, chính ngày ăn hỏi và ngày cưới mới là ngày thiêng liêng nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Quay Phóng Sự Cưới

Quay Cưới Truyền Thống

Quay Phim Prewedding

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách

Sáng tạo

Luôn học hỏi, tư duy đề cao tính sáng tạo trong từng sản phẩm gửi tới khách hàng

Phụng sự

Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi, ekip sẽ nỗ lực không ngừng phụng sự để dẫn đầu

Chỉ với vài thao tác

Đặt lịch ngay

Quý khách sẽ nhận nhiều ưu đãi lớn đến từ TinyFilms

Khách hàng nói về chúng tôi

"Cũng tình cờ được 1 người bạn giới thiệu, gia đình chúng tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của TinyFilms,và cảm thấy rất hài lòng về các bạn, từ các bạn tư vấn đến ekip trong ngày vu quy của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều. "
Hữu Hiển
"Lâm cùng vợ đã được làm việc với team TinyFilms trong ngày trọng đại, họ rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Một ngày đáng nhớ, quá tuyệt vời đầy vui vẻ và hiệu quả, kết quả là vợ chồng mình đã có 01 bộ ảnh cưới để đời.
Thanh Lâm
Cảm ơn team đã mang đến cho wedding của anh chị những khoảnh khắc phim đầy ý nghĩa. Team làm việc rất dễ thương và tinh thần trách nhiệm cao. Anh chị chúc team TinyFilms ngày càng phát triển và gặp nhiều thành công nhé.
Hoàng Tùng

Liên hệ