Quay phim kỷ yếu là một xu thế mới cho các bạn trẻ hiện nay.

Nhắc đến kỷ yếu người ta nghĩ ngay đến những cô gái trong bộ quần áo dài, những chàng trai trong bộ vest lịch lãm chỉnh chủ, xếp hàng tạo dáng để chụp lại những bức hình đẹp mắt. Cũng có khi ta lại nghĩ đến những cô gái, chàng trai trong trang phục thoải mái, vô tư chạy nhảy nô đùa tạo những dáng bất hủ. Nhưng đó vẫn chỉ là những bức hình, có gì mới hơn không?

 

Thời gian gần đây, sau khi trải qua quá trình trên ghế nhà trường việc lưu lại những bức hình kỷ niệm đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Nhưng trong đó cũng có một số lớp muốn có sự đột phá, cũng như phá cách hơn nên đã chọn dịch vụ quay phim kỷ yếu để những khoảnh khắc lưu lại được sống động và chân thực hơn.

Bằng các thiết bị hiện đại nhất cho ra chất lượng phim tốt nhất cùng với các công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp Tiny Films có thể ghi lại những khoảnh khắc đó một cách hoàn hảo. Để đảm bảo cho công tác quay phim, ít nhất các thiết bị chống rung dựt, cũng như fly cam để bắt những khoảng khắc trên cao tuyệt đẹp… Ngoài ra việc xử lý hậu kỳ cũng cực kỳ quan trọng chiếm giữ đến 50% chất lượng của phim. Bằng việc dựng phim sao cho khớp theo nhịp điệu bài hát, cũng như sử dụng các kỹ xảo để cảnh quay không khác gì phim điện ảnh hollywood. Thật tuyệt vời phải không?

 

[Tiny Films]
Website: https://tinyfilms.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tinyweddingf
Email: tinyweddingfilms@gmail.com
SĐT: 0972 831 573 – 01234 07 55 99 – 0948 90 23 23
Báo giá: https://tinyfilms.vn/bao-gia/